ข่าวสารกองแผนงาน

แบบตอบรับเข้าร่วมประชุมเรื่อง “กลยุทธ์ในการรักษานักศึกษาให้คงอยู่”

หลักเกณฑ์การบริหารงบประมาณรายจ่ายประจำปี พ.ศ.2564

มติสภา เห็นชอบและอนุมัติขยายเงินกันไว้เบิกจ่ายเหลื่อมปีในปีงบประมาณ พ.ศ.2564

แบบกรอกข้อมูลรายงานประจำปี มหาวิทยาลัยรามคำแหง 2563

มติสภา เรื่องขออนุมัติงบประมาณรายจ่ายจากรายได้ ปีงบประมาณ 2564

บันทึกข้อความ เรื่อง การกันเงิน/ขยายเงินกันไว้เบิกจ่ายเหลื่อมปี 2563||แบบฟอร์ม

แบบแสดงรายวิชาประกอบการขอเพิ่ม/ยุบ หลักสูตร

แบบฟอร์มงบลงทุนล่วงหน้าระยะปานกลาง ปีงบประมาณ 2564-2566

แบบฟอร์มอัตรากำลังสายสนับสนุน กรอบอัตรากำลัง 5 ปี  ปีงบประมาณ 2564-2569

แบบฟอร์มการจ้างอาจารย์พิเศษ กรณีเกินร้อยละ 50 ||กรณีไม่เกินร้อยละ 50

ฟอร์มการจัดทำคำของบประมาณรายจ่ายจากรายได้ ประจำปีงบประมาณ 2564

รายชื่อผู้รับผิดชอบงานหน่วยงบประมาณ // รายชื่อผู้รับผิดชอบงานวิเคราะห์โครงสร้างฯ

ขออนุมัติงบประมาณรายจ่ายประจำปี 2563(งบแผ่นดิน) ตามระบบงบประมาณ พัสดุ การเงิน ฯ(3 มิติ)
   (ก.บ.ม.ร. วาระที่ 5.11 28/62-25ธ.ค.62)

แบบแสดงภาระงานเพื่อประกอบการวิเคราะห์ความต้องการบุคลากรสายวิชาการ 5 ปี

แบบฟอร์มแบบรายงานแผนปฏิบัติการจัดซื้อจัดจ้าง

ขั้นตอนการเสนอหลักสูตร ระดับมหาวิทยาลัย

ราคากลางและร่างขอบเขตของงาน(TOR) จัดพิมพ์หนังสือภาษาอาเซียนในชีวิตประจำวัน

แบบสำรวจอาคารสถานที่และครุภัณฑ์ยานพาหนะ

แบบฟอร์มสำรวจข้อมูลรายงานประจำปี 2561 มหาวิทยาลัยรามคำแหง

แบบฟอร์มขออนุมัติปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ

แบบฟอร์มคำขออัตรากำลังเพิ่มใหม่ (ลูกจ้างมหาวิทยาลัย)(แบบที่ 1-4)

แบบฟอร์มแสดงภาระงานตำแหน่งอาจารย์โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง

ประกาศ เรื่อง นโยบาย มาตรการ เพื่อพัฒนาหน่วยงานให้มีคุณธรรมและความโปร่งใสฯ

ตารางปันส่วนหมวดเงินเดือนแต่ละหลักสูตร